Cắt CNC giá rẻ

Cắt CNC ( Computer Numerical Control ) là thuật ngữ chỉ những hệ thống máy móc được điều khiển bằng máy tính. Vì được lập trình và điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác của những máy sử dụng công nghệ này được cho là tuyệt đối, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt tinh xảo và đẹp mắt. Từ khi máy CNC ra đời đã giúp con người tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian. Máy CNC có thể cắt được hầu hết các vật liệu khác nhau như : Nhựa, Mica, gỗ, các Kim loại như Inox, nhôm, đồng, đá…

Chúng tôi dùng máy cắt CNC để chế tạo, gia công Mica, aluminium, gỗ, Decal, Fomex… sử dụng cho làm biển quảng cáo, biển quảng cao Led, cắt chữ, tạo khuôn mẫu theo yêu cầu. Tất cả công việc được thực hiện hoàn toàn tự động trên hệ thống máy CNC hiện đại.

Các dịch vụ cắt CNC của chúng tôi:

• Cắt chữ theo yêu cầu bằng Decal , Fomex, Mica, Alu, gỗ…

• Cắt hoa văn nghệ thuật trong trang trí như vách ngăn, tấm chắn bằng alu, fomex ..

• Cắt các loại khuôn mẫu bằng các vật liệu thông dụng nhất hiện nay…

• Cắt ghép tạo mô hình 3D, hình nộm…

• Cắt CNC mica, fomex, Alu, gỗ theo thiết kế có sẵn…

• Cắt CNC tấm Mica, alu, gỗ, fomex theo mọi yêu cầu của khách hàng..

Chúng tôi đã cắt và thi công cho nhiều công ty, nhà hàng, phòng Karaoke… và đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng. Ngoài cắt CNC theo thiết kế có sẵn chúng tôi còn nhận lên ý tưởng, thiết kế mẫu CNC cho Quý khách đảm bảo sự tinh tế về thẩm mỹ tạo phong cách riêng cho từng khách hàng.Với máy móc hiện đại , đội ngũ thiết kế và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi tự tin khẳng định sự khác biệt về dịch vụ, chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.