Biển dạ quang các loại

Decal dạ quang với ưu điểm tự phát sáng trong đêm hiện nay đang được chúng tôi ứng dụng vào làm biển báo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Biển dạ quang được áp dụng chủ yếu trong lĩnh vực làm biển cảnh báo, chỉ dẫn trong các tình huống khẩn cấp, xảy ra sự cố tiêu biểu là biển Phòng cháy chữa cháy và biển Lối thoát hiểm ( EXIT). Trước khi biển dạ quang thịnh hành thì các loại biển cảnh báo này thường được làm bằng biển , bảng điện tử . Tuy nhiên nhược điểm của biển , bảng điện tử đã lộ rõ sau thời gian sử dụng là yêu cầu phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì và đặc biệt là nếu khi xảy ra sự cố, nguồn điện không còn hoạt động thì những tấm bảng, biển này đã mất đi tác dụng cần thiết của mình.

Biển dạ quang gồm 4 dạng thông dụng:

1. Biển cảnh báo an toàn: Biển an toàn lao động, biển an toàn vận hành máy móc , biển an toàn hóa chất, biển an toàn điện..

2. Biển Phòng cháy chữa cháy: Biển vị trí bình chữa cháy, biển tiêu lệnh chữa cháy, biển vị trí hộp cứu hỏa, biển lối thoát hiểm, vị trí cắt cầu dao điện…

3. Biển cảnh báo nguy hiểm: các loại Biển cấm, biển cảnh báo đề phòng sự cố…

4. Biển chỉ dẫn : Biển chỉ dẫn hướng di chuyển an toàn khi xảy ra sự cố, sơ đồ khu vực…

Biển dạ quang được sử dụng thông dụng nhất trong các nhà máy, sân bay, bệnh viện, khu chung cư, cao ốc, hầm đường bộ… những nơi tập trung đông người hoặc nhiều người qua lại với nhiều kích thước, nội dung khác nhau.

Những sản phẩm biển dạ quang của chúng tôi được in, cắt, bồi lên nhiều loại vật liệu khác nhau bằng nguyên liệu Decal dạ quang cao cấp của Hàn Quốc cho độ bền sáng lâu nhất, màu sắc ban ngày chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn , thiết kế và thi công theo yêu cầu của khách hàng với từng mục đích cụ thể.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.