Cọc tiêu phân làn giao thông

Ở Việt Nam, có thể thấy hệ thống đường xá nhỏ, hẹp mà những phương tiện tham gia giao thông lại vô cùng nhiều nên thường hay xảy ra các tai nạn như các phương tiện đụng phải nhau hay thậm chí là lao phải dải phân cách. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng và tài sản của con người. Chính vì thế, để tránh những nguy cơ đó, hiện nay người ta đã sử dụng cọc tiêu phân làn giao thông để mang đến hiệu quả như ý muốn.

Đặc điểm và ứng dụng của cọc tiêu dùng để phân làn giao thông:

Trước hết, cọc tiêu phân làn giao thông có thể định nghĩa như là một trang thiết bị được thiết kế từ những chất liệu cao su dẻo, nếu có xe húc vào thì chiếc cọc tiêu này sẽ gây ảnh hưởng gập lại và tiếp theo là quay trở lại tình trạng ban đầu. Đây có thể coi là một trong những thiết bị giao thông vô cùng chuyên dụng và được sử dụng thường xuyên, mật độ dày đặc trên nhiều tuyến đường. Nó mang lại rất nhiều lợi ích tới cho người sử dụng. Ngoài ra, loại cọc tiêu này còn dùng tại các công trình lớn nhỏ, các khu vực đang trong quá trình thi công và thậm chí là những khu vực có chướng ngại vật. Nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại thì người ta đã sử dụng loại thiết bị này để tạo ranh giới.

Cọc tiêu có thể được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau để có thể phục vụ cho từng mục đích của những hoạt động của con người trong đời sống hiện nay. Các loại cọc tiêu được dử dụng hiện nay bao gồm:

Cọc tiêu nhựa: Đây là thiết bị được sản xuất từ loại nhựa PVC. Kích thước cũng như màu sắc của loại cọc tiêu này cùng sẽ tùy theo yêu cầu khi đặt hàng của các bạn.

Cọc tiêu cao su: Với chất liệu làm từ cao su, vật liệu bền nên khi sử dụng loại cọc tiêu này bạn sẽ không lo nó bị gió thổi bay. Và đặc biệt nếu bạn vô tình đâm phải thì cũng sẽ rất an toàn.

Cọc tiêu bằng inox: Đây là loại cọc tiêu được làm từ vật liệu inox với những mẫu mã vô cùng đẹp và bắt mắt. Thường được sử dụng trong những nơi để cách ly giữa các khu vực.

Qua bài viết trên ta thấy loại cọc tiêu phân làn này mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Có thể nói, các loại tư trang thiết bị giao thông luôn là những thiết bị trợ giúp không ít đến việc đảm bảo an toàn giao thông và còn giúp cải thiện hình ảnh giao thông phải không nào?

Đối tác

.
.
.
.